MAY NANA SA TAHI

Hello po momshies, ano po ginagawa niyo kapag may nana yung tahi at namamaga yung pwerta niyo? Nung nanganak kasi ako, halos hanggat pwet yung tahi. Ngayon, nag-nana na yung saken, parang halos 4or5days na siya nag-nana. Hindi ko na alam gagawin ko. Ang hirap kumilos. 1week na kami ni baby simula nanganak ako. #pleasehelp #firstbaby

5 Replies

Mataas ang chance na papainomin ka ng antibiotic. Ako kasi pinainom ako agad ng antibiotic para hindi mainfect. Pacheck ka na agad sa OB mo.

Merong post check up sa ob, so dapat ipakita mo kay ob yan

bumalik ka sa ob mo momsh. mukang nainfect

Uppp

Up.