ano pong dapat gawin kpag preggy and may yeast infection? sobrang sakit nya kpag umiihi ?

11 Replies

Pa check up ka po mam bibigyan k po ng gamot ng ob mo ung pinapasok sa loob ng pempem nagkaganyan po ako nun mga 3months normal lang nmn daw po un sa buntis... pero saken kc di masakit ung pempem ko pag umiihi.. sobrang kati nia lng tlg as in super...1weeks po ako mag gamot nun then nawala din nmn po

go to your OB and take whatever medication that will be prescribed to you, wag magSelf medicate, worst wag maniwala n nakakasama lahat ng antibiotic sa preggy, meron safe na gamot for pregnant

Pacheck niyo po sa ob. Ung ate ko kanina nagpacheck up din po yeast infection din. Binigyan siya ng antibiotic dinugo din daw siya ng konti kasi sa infection niya

Yung betadine fem wash effective sakin. Yung pink yung bottle. Pero check m muna with your ob kung pwede ka gumamit nun.

Magpa check ka po sa OB mo para mabigyan ka ng gamot at makapag advice nadin sayo kung anong dapat mong gawin.

ako sis hugas ako maligamgam na tubig na may baking soda pero dpaako preggy nun.ang sakit nga pag umiihi.

Kung pwede wag ng antibiotics baka mapaano si baby... more on tubig nalang ma.

go to ob po. my ibbgay xang gamot and suppository depends sa case m

Better discuss po sa OB and kaylangan po kay antibiotics po kau

Bbgyan ka ng OB m ng meds so better consult her nlng 👍