Yeast Infection

Sino dito mga momshie na nakakaranas ng yeast infection? ano pong magandang gawin para maiwasan o maalis ang pangangati ng private part?

1 Reply

use cotton undies po and maluwag po sa inyo wag po ung masisikip na undies. And drink yakult po or may mga tablets na may probiotic syaka po always wash para maglessen and yeast infection. Ako po kc nagkakayeast infection pa din ako after manganak and ang ginagawa ko umiinom ako ng yakult daily nawala nmn sya and d pa ako ulit nagkakaroon.

4y ago

Effective po ba yung yakult?