Normal lng po ba na may sumasama kpag umiihi na prang tissue?

4 Replies

discharge yan momsh. ako kasi prone sa yeast infection. nagamot naman na tapos may napapansin na naman ako, ayun pagcheck ni OB may mga discharge na naman. try to check po sa OB nyo kasi dapat daw malinis ang labasan ni baby

Pag makati yung private mo mi baka yeast infection. Parang cheese itsura na white

yes parng normal nmn po

Discharge ma?