ano pong dapat gawin kpag ayaw magplapag ni baby pag mttulog

1 Reply

If breastfeeding, try nyo po ang sidelying para kapag nakatulog sya ay nakahiga na sya, kayo rin ay makakapagpahinga. You can also consider babywearing. Pero at that stage, ang magagawa nyo lang po talaga ay magbigay nang maraming tiyaga at pasensya. And to do that, you need to get enough rest and sleep, yourself ☺️ Magpahinga at kumain po kayo nang mabuti, huwag mahiya na humingi ng tulong sa iba. 9 months po kasi si baby sa comfort ng loob ng tiyan natin at naga-adjust pa siya ngayon sa noisy outside world. Being with you, feeling your warmth, smelling your familiar scent and hearing your heartbeat is the most comfortable and familiar place for baby right now ☺️