No discharge parin kahit malapit na due date ko

Ano pong dapat Gawin? April 10 EDD ko malapit na pero no discharge parin tapos puro tumitigas lng Yung tyan ko tsaka sumasakit Yung likod ko at puson.

8 Replies

salabat mii mabilis magpa lambot ng cervix mar.29 ako nanganak .. no cm ako duedate na dpt ako april 4.. ng prime rose na ko 3x a day insert tapos pineapple juice bukod sa squat at lakad pero nun my nag advice saakin ng dinikdik na luya pakuluan ko as in un sobra kulo na halos yellowbrown na un water un ang ininom ko mar. 28 umaga at hapon ko ininom 7pm ng gabi ng leak panubigan ko .. no contraction pag admit saakin uminom pa ako ng salabat ulit.. 4am ng march 29 start ng active labor the 7am nanganak na ako .. matagal lng un labor ko dhl sa hnd ako tlga ng lalakad lakad everyday

Imonitor nyo lang po once magkaroon na kayo ng regular contractions (for me, it feels like lbm/ dysmenorrhoea). For my 2 pregnancy, never ako nagdischarge nung mucus plug na nababasa ko, yung bloody show ko rin ay during active labor na (as in within 30mins of actual delivery). Don't stress po and just wait for baby ☺️ As long as wala pang 42 weeks, baby will be fine. Although I understand na gusto na makaraos, pero si baby talaga masusunod eh ☺️

5mo ago

dipende po kaya may mga case na CS kasi yung iba hindi talaga nag fully dilated ang cervix after pumutok ng panubigan. lakad lakad mommy tapos search ka sa YT ng mga exercise. wag din po kayo papastress di naman mag stay jan si baby sa loob lalabas at lalabas din yan

Base on my experience mga momshie makipagDo lang po kayo before sumapit ang 37 weeks sipagan ang lakad swimming squat sabayan ng pineapple juice para lumambot ang cervix plan ko is 38 weeks manganak and ayon lumabas talaga sya sakto 38 weeks kausapin nyo rin po si baby sa tummy 😊

5mo ago

nong kahapon pumunta Ako sa hospital Kasi Akala ko yon na pero nong Ina IE Ako close cervix pa daw Ako pero basa na Yung panty ko

Same po tayo edd, ang nakakatakot lang kasi baka makapoop na si baby sa loob 🥲 wag naman sana! No pain or no sign of labor. Ginawa ko naman lahat para makaraos na pero wala talaga 🥹 this Saturday pag wala parin iinduce labor napo ako ng midwife ko.

5mo ago

saken nmn pang 4 times ko na na iE kasu stock padin sa 1cm almost 1weeks Nako nagttake primerose Wala padin sign ng labor 39weeks and 2days na c baby

Ako me EDD ko sa 16 no signs of labor pa din, excited na din ako makita si Baby ko pero sabi nakadepende kay Baby kung kailan niya gusto lumabas. Nag-iinsert na din ako ng primrose advise ni OB kasi close pa din cervix ko.

same tau mi april 12 edd ganyan din no signs of labor praying mkaraos n tau

5mo ago

malapit na talaga Yung sakin Sana nga makaraos nadin Ako hirap na Ako tumayo tsaka mag lakat

kamusta na mga mi nkaraos na kayo? ako ok na april 10

same tayo

Related Articles