Due date ko na, di parin nakaraos.

Due date ko ngayon june 4 base sa lmp ko, pero still no sign of labor mga mie. June 12 naman due ko base sa ultrasound. Kinakabahan ako ayoko maoverdue. Puro white discharge lang nalabas sakin at minsan sumasakit din tong puson at balakang ko at puro paninigas ng tyan lang then after a minute wala na.

9 Replies

same poo kahit june 15 pa edd ko gusto kona ilabas ngayon nakakatakot kase pag overdue tlga,nagtatry ako bumangon ng maaga para lg maglakad lakad,puro exercise lg kase ginagawa ko di ako nakakapaglakad lakad kaya kanina kaka start ko lg umakyat pako ng footbridge para may thrill haha tas nakatimer paglalakad ko inabot ng 33 mins. ngayon mas lumala na sakit ng puson ko tas naninigas naden sya kahit wala akong ginagawa,kaso diko naman mapigilan antok ko sa tanghali wala din baka tamadin lumabas si baby

11mo ago

same din po ng due date mi, sakit ng puson at paninigas lang ng tyan yung nararamdaman ko

ako na june 10 ang due date , grabe na pananakit ng puson at balakang every 10mins interval pabalik².... nagpa chck up ako kninang umaga tas pag ie sakin still 2cm padin ako huhu... grabe gusto ko na manganak talaga

same mhie akin based sa lmp ko June 09 then sa ultrasound ko naman June 03 gusto kona makaraos natatakot ako baka makapoop si baby sa loob😭

ako din momsh june3 din ako tapos wala pang sign of labor white discharge din ang lumabas din sakin sumakit rin ang puson tapos na wala² rin

same mamsh sa unang utz ko june 7. sched for induced labor na ko tom. last week pag IE sakin 1cm tas wednesday lumabas mucus plug ko

11mo ago

hindi ka pa for induced mii? ako nakasched today. june 4 ako based sa lmp

Same same tayo mga mamsh. Puro white discharge lang din huhu at pagtigas ng tyan tas pawala wala din. Huhu

same nagpa BPS ako ngayon June 12 ang EDD ko then 2cm palang, Sana makaraos na next week🥰🤞

do squats mommy pra mag open cervix

11mo ago

open cervix nako mi, 2cm nako pero wala parin mucus plug

Parehas po tayo due date