MALAPIT NA DUE DATE 😔

NO SIGN OF LABOR PUSO SAKIT LANG NG BALAKANG , PUSON , DISCHARGE 😔 NA WOWORRY NAKO MGA MOMSH 😭😭😭 #pregnancy #1stimemom #firstbaby

MALAPIT NA DUE DATE 😔
14 Replies

Moms wag kayong mag alala..lalabs ding c baby ako nga..wlng labor pero yung pag gasing k my lumabas na dugo..kya tumakbo kami ng asawa ko hospital 6am 2cm palng ako..pero wla ako narmdaman kahit anong pain..hnggang 3pm dong ako nka rmdam nag sakit pag ie sa king 7 :30pm 8 9 cm na ako nga 8 pm is 10 cm na ako.. Lumabas c baby is 8:9 pm..

Ako po 40 weeks na, due date ko ngayon pero dipa rin nahilab tyan ko lagi ko kinakausap si baby, lagi din kami lakad maga hapon tapos pineapple juice, primerose, squat nagawa ko na ata lahat hahahahha. Kaso sabi ko labas nalang sya kapah gusto na niya. Naiinip nako e gusto ko na sya mkita 😊😊♥️ Pray lang po tayo 😊

4y ago

Pray lang tayo mga mami 😊♥️

ako po 39weeks and 2days pero no sign of labor din po and nagpa-ie ako nung Wed di pa open cervix pero manipis na rin daw. Di ako nagwoworried kasi nararamdaman ko si baby super active hehe lalabas din po yan. Be positive and don't stress yourself po.❤

4y ago

yes momsh , excited lang ako gusto ko na kasi sya makita hehehe 🤣

Exercise mommy lalabas din si baby. Makikita mo rin siya. Ako since 2nd trimester nagyoyoga at lagi nag wawalking, ayun po nasobrahan ata kaya 36weeks palang ako ang baba na ng tyan ko, bedrest tuloy ako ngayon kasi need umabot atleast 37 weeks.

4y ago

thanks momsh sayo din pag pwede na lumabas si baby hehehe ☺

Same tayp mommy 39wks but no sign of labor im already 2cm 🙁 nag wworry na rin ako pero lets just pray and continue to exercise para makaraos na 🙏🏻 God bless us!

4y ago

kaya nga momsh , sana makaraos na 🙏🙏🙏

Pray lang momsh at kausapin lagi si baby. Lalabas at lalabas din yan. Ako nun 39 weeks and 5 days bago lumabas si baby. Kaya mo yan. Good luck mami 🤗

4y ago

salamar momsh sana nga lumabas na si baby at makaraos na 🙏🙏🙏 gusto ko na sya makita 😭

Same po tayo momsh, i.e q kahapon makapal pa daw..sana makaraos na dn tayo pray lang😇😇

4y ago

yes momsh pray lang tayo hehehe , lalabas din sila 😊

same din 39 weeks n Wala p dn 2cm stock p dn

4y ago

wait nalang natin sila lumabas momsh , have a safe delivery satin 😊😊

go to your ob po mommy

4y ago

para ma check ka ng ob mo sis

up

Related Articles