Lipstick

Ano pong brand ng Lipstick nyo at shade ??

55 Replies

Mac - lady danger and ruby woo Kiko milano - velvet passion Maybelline - super stay ink crayon Maybelline - craving coral Marami pa ko ibang lipstick, nakakatuwa lang tignan yung mga lipstick and shades. Buhay girly nga naman and buhay single noon at walang baby, masaya tayo pag may bagong lipstick and make up hehe😅😅

4y ago

Hahaha ako yan ginagamit ko for everyday use, pero yung Mac pang aura ko lakas maka red e hehe. Yung iba pag trip lang kaya yun di pa masyado gamit, yung iba totally di pa nabubuksan hahaha. Nakakatuwa lang pag nag ayos ka ng kikay kits mo ang dami mong lipstick pero pag naisip mo yung mga nagastos mo dun minsan nakakaiyak na lang.. Hahaha 😂😂

Maybelline Superstay matte ink. Shade: fighter pero nung nagbuntis na ako, di na ako naglilipstick, antagal po kasi matangal ng Superstay. Grabreehhh 🤣

Puro tints na ako nowadays.... Puro korean brand gamit ko. May skincare benefits din kasing kasama.

Fashion 21 in Sushi and Bronze shade for everyday use MAC ruby woo pag trip kong pang malakasan 😂

MAC Retro Matte (lady be good) Lakas maka fresh yan ang lip shade ko sa profile pic ko

Sunnies - mood Maybelline - superstay( voyager & lover) Saka matte nila na raw cacao.

Liptint lang ever bilena. Yun na din blush on ko para natural glow lang.

Loreal - mont blanc. Regalo lang sa akin pero bet ko kulay. Hehehe

Eb toast of new york po. Maybelline creamy matte nude nuance

Vice cosmetics with the shade of Tarush and Bet na bet👍