Lipstick

Ano pong brand ng Lipstick nyo at shade ??

55 Replies

Mac - lady danger and ruby woo Kiko milano - velvet passion Maybelline - super stay ink crayon Maybelline - craving coral Marami pa ko ibang lipstick, nakakatuwa lang tignan yung mga lipstick and shades. Buhay girly nga naman and buhay single noon at walang baby, masaya tayo pag may bagong lipstick and make up hehe😅😅

4y ago

Hahaha ako yan ginagamit ko for everyday use, pero yung Mac pang aura ko lakas maka red e hehe. Yung iba pag trip lang kaya yun di pa masyado gamit, yung iba totally di pa nabubuksan hahaha. Nakakatuwa lang pag nag ayos ka ng kikay kits mo ang dami mong lipstick pero pag naisip mo yung mga nagastos mo dun minsan nakakaiyak na lang.. Hahaha 😂😂