sleeping

Ano pong best position of sleeping ng baby. He is 3 mos. Old. Nakatagilid or nakatihaya ? Prevention din po ba eto para maiwasan yung sakit na SIDS sa infant ?

1 Reply

Wag nyo po ipatagilid..kasi may tendency na ndi nyo mapansin na mag rollover po sya and mag end up na di makahinga.. hayaan nyo lang po nakatihaya and avoid po na madaming unan or loose blanket na pwede na accidentally mag cover po sa face ni baby