Best sleeping position of newborn baby

First time mom here! May I ask if ano pong pinaka safe na sleeping position ni baby? And bawal po ba na nakatagilid (right and left) si baby during sleep nya?#1stimemom #advicepls

2 Replies

dont lay your back momsh,,much better if left side po .. base din dtu sa apps nato,,nakakatulong daw un pag produce ng blood to placenta

hindi po bawal ang right and left wag lng mtagal n nkadretso ksi doon nagiging flat headed ang baby