best milk for newborn??

ano pong best milk para sa newborn??

31 Replies

Breastmilk but if you cant mumsh like me na wala talaga kahit anong try ko i suggest s26 my baby is turning 6 months and never pa siya ngkasakit.But still depende pa din sa hiyang ng baby mo yan.

Breastmilk d best..but f u want nah milk formula i suggest enfamilA+gold closes to breastmilk nah..but much better ask ur pedia para cgurado😊

Breastmilk is the best. Pero Kung wla po, kung ano na lng I recommend ng pedia. Minsan kc hiyangan lng din.

breastmilk po, tipid n mas masustanxa pa baby ko pure bf kya mataba kapid tlga pag bf.

If di pa lumalabas yung gatas mo try s26, pero mas the best ang breastmilk.

Kung may budget ka. Enfamil Kung wala nmn Nestogen or bonna

Breastmilk talaga momshie... But if formula try nan optipro

Kung hirap magexpress ng milk, opt for S-26.

Breastmilk is the best milk for baby

Breastmilk. But if formula. Enfamil.