Milk for newborn

Best milk for newborn. Any suggestion po? 1st time mom here

11 Replies

Breast milk pero if gaya ko ikaw na sobrang onti lang ng milk supply to the point na iyak na ng iyak si lo dahil wala na siya makuha, ang sinuggest ng pedia ko is hipp cs.. Maliban sa organic siya, meron daw siyang bacteria na same sa breastmilk ng nanay.. Yun nga lang po priceyyy… 4 months lo ko nung mag formula kami.. kasi kahit anong lipat ko sakanya walang nalabas na gatas sakin nung gabi na yun hahahaha iyak na ng iyak… Yan formula milk niya hanggang 1yr and 6 months old 😊

S26 mii. Yan mismo pinabibili ng pedia sa kids ko nung newborn pa sila na wala pa akong milk or hindi pa ko pwedeng magpadede kasi nakaconfine. Pero for sure pagkalabas ni baby at wala ka pang milk, pedia niya mismo magsabi sa inyo kung ano bilhin nio.

Wala ng mas best sa Breastmilk mommy.. Kung pro breastfeeding mapuntahan mo hospital pati na rin si pedia.. Di ka nila agad issuggest na mag bili ng formula.. Tutulungan ka nila pano tamang latch ni baby sa una palang..

sakin mi mula newborn ng first baby ko Nan Optipro yung pinabili ng pedia nya kase wala talaga nalabas saking milk hanggang ngayun Nan Optipro pa rin milk nya 2 years old na sya.

Enfamil mii, yong sinusugest naman ng mga OB eh depende kung anong milk yong pinropromote po nila sa patients like mga prenatal vitamins ganun.

as much as possible breastmilk. aside from healthy eh pamahal ng Formula milk now. Sa totoo lang pang may kaya lang ang presyo ng FM.

bonamil or enfamil momsh..pero pinaka best pa din ang breastmilk

Unli latch mo lang. The only best milk pra sa baby ay breast milk.

fed is best. Whether its breast milk or formula.

breast milk is the best❤️ liquid gold😊