1st time kopo na maging mommy

Ano poba ung 1st trimester 2nd trimester Ask ko lng po 1st time kopo Kasi I'm pregnant po nung naov.10 po Sana Ang dalaw ko pero hanggang ngayon po Wala paden pero nag pt poko positive po sya kaso pang 3days Napong sumasakit ung Ari ko sa loob ponya Chaka minuminuto poko umiihi masakit po pag umiihi ako ano pong dapat kong gawin

1 Reply

Pang guide mo momsh . pag sinabing 1st Trimester : 1-3 months mong pag bubuntis . 2nd Tri naman : 4-6 months . 3rd Tri. : 7-9 months .