Ano pobang dapat Kong gawin

Tanong kolang po mga mommy buntis poko 6 weeks po pero 4 days napong sumasakit ung Ari ko tas Makati po cmula nung Dina po ako niregla Wala napong nang yare samin Ano poba ang dapat kong gawin sobrang sakit po Kasi Chaka may mga lumalabas na puti na buobuo na maliliit normal lng poba o Hindi po pa help Naman po kasi nung nagbuntis poko nun wala pokong naramdaman na ganto kaso nalaglag lng po Kaya natatakot poko baka maulit po ulit😩😥

1 Reply

sis ipacheck mo na yan baka may infection.

3y ago

mas maganda sa OB talaga e. saka ung infection pede magcause ng niscarriage yun kya dpat agapan