Vacine Fizer

Hi po nung nag pa vaccine po ako naka 1st and 2nd dose poko na fully vaccinated poko and ndi kopo alam na buntis ako nun.. wala poba magiging prob sa baby kopo nung nag pa bakuna ko ng fizer!?

1 Reply

I was given 2 dose ng Sinopharm March and April 2021 tas nabuntis ako right after my 2nd dose. Nakaka praning kasi that time, di daw pwede magbuntis within 3 months after being vaccinated. Kaya during check-up sinabi ko yun sa OB pati sa Sonologist. Sa awa ng Diyos, okay naman bunso ko. Healthy at advance progress ng development nya.

Related Articles