Buntis naba tlaga kapag nag positive sa pt? 1st time lng po ano next kopo gagawin? 🥺

1st time kolng po help po ano next ko gagawin pag nag positive po sa pt

Buntis naba tlaga kapag nag positive sa pt? 1st time lng po ano next kopo gagawin? 🥺
22 Replies

sobrang linaw sis...ako nga dahil unexpected talaga si baby and out of plan ko for this year dahil muntik n kaming mag LDR ng asawa ko 🤣 nagtake ako 3 Pcs nya kahit na puro positive na nagresearch pa ko kasi 1st time ko nga mabuntis after almost 6 yra ng relationship namin...based on my research me .1% lang pwedeng maging positive ang P.T kahit na di ka talaga buntis🤣

Pa checkup ka momsh. Ganyan din ako kasi first ko din 2x ako nag pt nun positive. Sabi ng ob di daw fake yung pt ko pinakita ko kasi sa kanya. Tatanongin ka kung kelan last regla mo yung normal ah . Kasi ako june normal kong regla nung july spotting lang sya. Binigyan ako resita nun tapos pinabalik ako for transV . Congrats momsh kaya mo yan ❤️

2y ago

Sana all mamsh. 🥺 6weeks and 3days na akong delayed pero negative sa pt. magttwo lines pero magfafade din. 😭

Ang Linaw naman ng T nakakainggit, sana ganyan din sakin😥 kasu ang nalinaw lang yung C faintline lang yung T as in kilangan mo pa ng flashlight😭 Congrats po sayo sana ako naman sunod mag clear positive sa PT,

almost 100% sure na buntis ka na po. Congratulations. Next mo po ay mag-visit na sa ob para malaman ang kondisyon ng iyong pregnancy at oara mabigyan ka ng proper advice at mga vitamins.

Yes po momsh malinaw po na positive 💗 congrats! pa-check up ka na po sa malapit na maternity clinic/hospital-OBY para makita nyo kung ano kalagayan ni baby 😊

positive. pa check ka na sa OB or midwife. meron din naman sa health center libre check-up

Yes po, congratulations mommy! 🥰 magpa sched kana ng check up sa OB :)

Next step, pa check-up kana po. para mabigyan ka po ng vitamins.

yes po, magpa sched ka po agad sa ob para ma check ka po ☺️

Pwede po malaman anong brand yung pregnancy test na gmit mo?

2y ago

yung one step pregnancy test lng gmit ko e

Related Articles