what is induce? at normal lang ba 40weeks na dipa dn nalabas si baby?

Ano po yung tinatawag na Induce ? Im 40weeks and 4 days preggy base po sa LMP ko. Kasi base sa LMP dec 07 po ang due ko , pero via UTZ 17 papo . Nagwoworried lang po ako. Sana lumabas na si baby .

7 Replies

Labor induction — also known as inducing labor — is the stimulation of uterine contractions during pregnancy before labor begins on its own to achieve a vaginal birth. A health care provider might recommend labor induction for various reasons, primarily when there's concern for a mother's health or a baby's health.

Ako po nanganak 40 weeks and 1 day. Induce labor ako kasi sabi ng ob ko wag na raw paabutin ng 41weeks kaya pinainom nya ako evening primrose tapos may nilagay sya sa pwerta ko wala pa 1 day nanganak na ako. Normal delivery naman

induce para maglabor na sa pagkaka alam ko. sabi ng ob ko 37 weeks to 40weeks ung full term ni baby so normal parin 40 weeks pero dapat lumabas na si baby overdue kana pag nag 41 weeks.

induce gagamitan Ka na po Ng gamot para mag labor Ka...

Same ako via lmp 14,utz 18

Induced para maglabor na agad

4y ago

hindi naman sis, halos pareho lang bill mo

Png palabor po yun

4y ago

Induced po one of the option para mabilis yung paglalabor at mag dilate ang cervix. Pero hndi 100% sure na magdidilate ka. Case to case basis pa din. Pag hndi nag dilate ayun cs na

Related Articles