40weeks and 4days base on my LMP

hi mga mommshie,40weeks and 4 days na po ako and open na po cervix ko 1week na pong 3cm but until now no sign of labour parin po...dpa po ba aq overdue?kelangan ko na po ba magpa induce?

2 Replies

3 days to go mag 41wiks kn sis..pede k naman n mgpa induced qng wala png sign of labor

Di pa naman po ang overdue ay 42weeks onwards kung monitor naman kayo ni OB nothing to worry alam nila yan kung kaylangan mo ng iinduced. Get ready na lang po iwasan ma stress para di ma distress si baby sa loob

5y ago

Alam naman po yan ng OB mo pwede mag rely sa last utz result kung ang difference ng edd mo by lmp at utz ay +/- 2weeks

Related Articles