ano dapat gawin?

Ano PO Yung ginagawa nyo pag umiiyak si baby, si baby ko Kasi napaka iyakin e

2 Replies

depende momsh.. baka gutom, may kabag or di kaya na kagat ng insekto like langgam or lamok. pg my kabag hagudin mo yong tummy and likod ni baby in circular motion dapat magaan lang. kung di parin check mo katawan ni baby specially kamay at paa baka kinagat ng insekto.

Check diaper, or interval ng feeding.. or ung tummy bloated or kabag. Or baka nasanay sa karga. Un prob😅