VITAMINS FOR PREGGY Okay lang po ba na magtake ng obimin plus, vitamin c, folic acid, calcium?

Hindi po ba ako Maooverdose, knowing na may vitamin c, folic acid, and calcium na yung obimin plus? personal choice ko po yung mga brand kasi hindi nagbigay yung ob. Hindi po ba mejo madami na yung vit. na binigay ng ob? Salamat po sa mga sasagot. #FirstTimeMommyHere

3 Replies

iba iba po kasi yan. If reseta naman po ng OB magtiwala lang po kayo hindi naman po sabay sabay iinumin yan. Am noon at pm po yan . If dalawa sa umaga wag po iinumin ng sabay maglaan po kayo kahif 1 hr bago inumin yung isa.

2y ago

opo kahit ano. Kagaya ko malayo sa mercury so dito po ako naghanap sa malapit na pharmacy same lanh naman po sila kahit iba iba brand.

same po tayo ng prenatal meds plus duphaston and isoxsuprine pa po sakin. trust po your OB

vitamin c is bewell C Calcium is calciumade