ACNE

Ano po safe na gamot para sa acne? Puno napo mukha ko nang acne. kati po tsaka namumula. Hindi naman po ganito face ko mung d pa ako buntis. Ngayon po grabe po breakouts ko. Im 19 weeks pregnant.

ACNE
157 Replies

Try mo po TOP-O spray momsh. Iwasan hawakan yung face. Gamitin mo yung top-o after mo magwash ng face. Dapat twice a day at least ka magwash ng face tas spray mo. Ipadry mo lang sa hangin. And let it stay. Available sa watsons at mercury ang top-o. Maintain mo lang. Nasa 300 pesos isang can nun.

omg...sobrang naman yan sis, tingin ko na infection po ata yan namumula pa, anung sabon po gamit mo or anu pnaglalagay mo sa face mo? sa akin kse hndi gnyan maliliit lng sya pero unti2x syang nwawala nung 5months na tummy ko, na hiyang ako sa Iwhite moisturizer...

Hormonal imbalance yan. Nangyayari daw talaga yan sa mga preggy sabi ng ob ko. Hayaan mo lang, after 5 months mawawala din naman. Hwag ka na gumamit ng mga acne products lalo na kapag may Salycylic acid at retinol. Hindi kasi maganda yun for baby

Same po Tayo mumsh hanggang sa likod ko po may GANYAN dn ako. Wala na ako nilalagay for safety Kasi Sabi magtanggal dn nman after manganak. Kasi nangyayari sakin dati pag di ako dinadatnan Ng buwanang dalaw. PArang Yung maduming dugo Hindi Kasi makalabas.

Huhu same ! For now i use dr wong sulfur soap para malessen yung kati , ganyan po talaga sa hormonal changes mas malala yung po yung sa likod ko i think its better to ask nalang po derma kasi iba iba po tayo ng skin type. Saka girl ang baby ko

Try celeteque dermo science acne solution spot gel, apply thin layer all over face after washing. Try using it with the celeteque hydration exfoliating facial wash. Sakin kasi ganda ng effect though hindi parin perfect pero maganda ung improvement.

Hi sis! Change your diet po pwedeng dahil din sa hormones mo kaya naglabasan ang pimples pwede rin sa sobrang take ng sugary foods at oily foods na nakaka clog ng pores .. Try eliminate yung mga sugary,dairy,oily Wag din po masyado pa stress

Try mong mag Johnson's baby soap sa face mo, yung color white. May mga tigyawat din ako nung first trimester ko pero nung nag-Johnson's baby soap ako sa face nawala siya. Safe pa yon kasi pang-baby siya, try mo lang baka sakaling mag-lessen.

Aloe vera gel sis. May napanood ako na momsh din sa youtube yun lang daily routine nya. Suggested yung korean brands para mild lang. Usually, nature republic or the face shop. Check mo na lang din ingredients to make sure na walang paraben.

ako mommy, mula nung gumamit ako nung cetaphil gentle cleanser, nagclear ang muka ko. mas clear sya ngayon compared nung di pa ako buntis kasi mahilig ako nun sa mga acid acid na astringent. siguro natuyo na masyado. try mo po cetaphil...

Related Articles