ACNE

Ano po safe na gamot para sa acne? Puno napo mukha ko nang acne. kati po tsaka namumula. Hindi naman po ganito face ko mung d pa ako buntis. Ngayon po grabe po breakouts ko. Im 19 weeks pregnant.

ACNE
157 Replies

Try mo po TOP-O spray momsh. Iwasan hawakan yung face. Gamitin mo yung top-o after mo magwash ng face. Dapat twice a day at least ka magwash ng face tas spray mo. Ipadry mo lang sa hangin. And let it stay. Available sa watsons at mercury ang top-o. Maintain mo lang. Nasa 300 pesos isang can nun.

Related Articles