ACNE

Ano po safe na gamot para sa acne? Puno napo mukha ko nang acne. kati po tsaka namumula. Hindi naman po ganito face ko mung d pa ako buntis. Ngayon po grabe po breakouts ko. Im 19 weeks pregnant.

ACNE
157 Replies

Hormonal imbalance yan. Nangyayari daw talaga yan sa mga preggy sabi ng ob ko. Hayaan mo lang, after 5 months mawawala din naman. Hwag ka na gumamit ng mga acne products lalo na kapag may Salycylic acid at retinol. Hindi kasi maganda yun for baby

Related Articles