ACNE

Ano po safe na gamot para sa acne? Puno napo mukha ko nang acne. kati po tsaka namumula. Hindi naman po ganito face ko mung d pa ako buntis. Ngayon po grabe po breakouts ko. Im 19 weeks pregnant.

ACNE
157 Replies

Hi sis! Change your diet po pwedeng dahil din sa hormones mo kaya naglabasan ang pimples pwede rin sa sobrang take ng sugary foods at oily foods na nakaka clog ng pores .. Try eliminate yung mga sugary,dairy,oily Wag din po masyado pa stress

Related Articles