How to Avoid Threatened Abortion

Paano ba pangalagaan ang sarili para maiwasan ang threatened abortion .? Mga Dapat kainin . At inumin So sad Talaga My first baby was gone 😭 5 weeks palang 😭😩

2 Replies

Pacheck ka po sa OB, nagrereseta sila ng pampakapit, kung high risk ka ipapa bedrest ka. Also iwas muna sa mga heavy activities. Bawal magbuhay, magbaba akyat sa hagdag, sumakay sa motor or matagtag sa long drive. Bawal magpastress. Eat healthy balance food. Drink prenatal vitamins na irereseta ng ob mo.

2y ago

*magbuhat

may mga bagay talaga na di mapipigilan natural ya na nangyayari dont blame yourself. better sguro if OB mag aadvice sayo.. folic acid is good to take you can search it on google for the benefits before getting pregnant again.