UTI

Ano po pwedeng inumin para mawala po uti? Di naman po kase pwede antibiotic sa buntis eh. Salamat po sa mga sasagot ?☺️

15 Replies

Kay OB mo po ikaw magconsult pra mabigyan ka ng antibiotic pra sa buntis. Kapag po di natreat agad yung UTI mo, malaki possibility na magkaron ng complications si baby pag labas lalo kung mataas ang infection mo. Don't risk your baby po, mas mapapagastos ka at mahihirapan pa si baby