uti

Patingin po ng itsura ng cranberry and ano po oras pwede inumin .. Di matanggaL tanggal uti ko kahit uminim nako antibiotic ?

8 Replies

Ayan po yata. Bibili pa lang din ako haha I have UTI also😕 after ko uminom antibiotic 3 weeks ago, nagpa urinalysis ako ulit. Then di parin nawawala UTI ko. Another lab nanaman. Sensitivity and Culture, meron parin daw😩 hays 2 weeks na din ako umiinom buko juice. Sana mawala na🙏🏻 Inom ka buko juice sa umaga po and water as well. Recommended din pi cranberry 🤗 sana makatulong hehe😅

Ako dati ganun din nung nagka UTI, hnd nadala ng sa unang bigay na antibiotic then pina urine-culture ihi ko at nalaman yung klase ng bacteria at neresetahan uli ako ng bagong antibiotic. Dun lng nawala UTI ko.

5y ago

Sa ob ko nasa 2k nagastos ko.. 7days bago makuha result..

inom po kayo ng mas maraming tubig. gnyan din po ako dati. ngayon nkakainom ako ng 5-6 liters ng tubig everyday. pati gabi umiinom ako pag tatayo para umihi. basta kada ihi ko umiinom agad ako ng tubig.

S mga juice section s supermarket sis madai ka mkkita n cranberry juice, super effective un s uti, un dn kasi ininum k eh..

Buko juice po yung fresh pa (malauhog), no need to add sugar and more water mas budget friendly. 😁😁

Same po tayo ng nararamdam sis. 😔 di sya nawwala sa antibiotic anu po Ba pwde gwin.

buko juice po then more more water

Buko juice po.