UTI

Mga mommy, bukod sa reseta ng OB na gamot sa UTI may herbal medicine po ba na pwedeng inumin ang preggy para mawala ang UTI? Thank you po sa sasagot.

18 Replies

more watwr lang tlgah... then careful ka sa undies mo ung soap n ginagamit mo dpt mild.. kung maari pinaplantsa after matuyo bago gamitin.. pg ng wiwi ka gumamit ng tissue...hygiene di tlga momsh..

kung mejo mataas na po ang infection ninyo mas maigi na sundin ng OB at uminom na ng reseta na gamot...may iba kasi na hindi nadadala sa buko juice lang...isipin po lagi ang safety ng baby

Nagka UTI din ako mommy more water and everyday buko juice. Gawin mo everytime na iihi ka inom ka agad 1 glass of water after para napapalitan agad tubig sa katawan mo.

ang alam ko mejo risky uminom ng mga herbal pag buntis. if may antibiotic ka na, sabayan mo na lang ng maraming tubig at sabae ng buko. 3-4 liters a day

more more water lang po and buko juice... nagka UTI din ako yung preggy ako 😊

need pa rin po iconsult mommy .. kahit meron po need pa rin po ng advise ng ob.

inom ng more water and fresh buko juice.. effective yan lang ginawa ko.

more more water then fresh buko juice every morning po

More on water lang po and buko juice :)

Water and fresh buko juice lang mamsh.