Pure breastfeed my baby is 6weeks old

Mga momshie, Anu po ginagawa nyo pag nasasamid si baby pag nag Dede po?natataranta po Kasi ako pag pinapa Dede ko at nasasamid sya di maka hinga?pls. Sana may makasagot thank u po.

1 Reply

either sinaside ko siya or binubuhat ko po ng patayo then tinatapik ko po likod.. try mo mag pump sis bago mo siya padedein bka masyado malakas milk mo. or gingawa ko minsan paside ko siya pinapadede. . kung buhat nman laging mataas ulo para iwas samid.

2y ago

thank u po sa tip gagawin ko din po ito kc lagi nasasamid baby ko ,eh

Related Articles