Brown discharge

Ano po pwedeng gawin kasi may nakita akong brown discharge kagabi? Konti lang naman sya. Tapos hindi naman nagkaroon ngayong araw. Tinext ko lang OB. Sabi nya baka napagod lang daw. Rest lang daw ako. 8weeks pa lang po ako. Dapat ba akong magworry?

1 Reply

Hindi sis. Medyo typical yan. Magworry ka if bleeding then masakit na. Baka nga napagod ka lang

5y ago

Thanks sa reply sis. Medyo nagpanic kasi ako nung nakakita ng brown discharge eh.