28 weeks and 4 days

Pag may konting Brown discharge ba kailangan na pumunta sa ob sobrang konti lang napahirapan kasi akong tumae tpos may brown discharge akong konti

3 Replies

Nag Ka brown discharge din cu pero light brown Lang tska pag punas ko lang Kahapon ng pempem ko .. Nag Tanung acu . Sbi OK Lang basta ndi dugo at ndi Marame at walang masakit . 29weeks na ko ngaun ..

Pacheck kna sa ob mo sis preggy kb? . Kasi ako ganyan ngayon 2wks na nagbrown discharge niresetahan ako pampakapit open cervix din ako.

4y ago

hi sis!ilang weeks ka nung nag open cervix mo sis?what did you do po para magclose?

Opo 28 weeks pregnant

5y ago

Pacheck up ka po. Para sure