Brown discharge

Mga sis hingi lang ako ng Advice. Nakaka Wory din kasi. Ganito po kasi yun. Meron akong private OB. Since sya na ob ko. first time mom po ako. Nag karoon po kasi ako now ng brown discharge. Agad agad akong pumunta s OB ko.Wla naman pong dpat daw ikabahala kasi ok c baby sa loob naka anterior and high lying ako. Maganda result ko sa pag examine nya sakin. Hnd narin po suhi c baby cephalic na po sya. Yung brown discharge na nangyayari sakin old blood daw pong tinatawag. Lalabas daw po yun lahat. Magalaw naman po c baby. At hnd naman masakit tiyan ko. Normal lang nararamdaman ko. 3days na ako meron brown discharge. Napapraning lang ako everyday na makikita ko may kaunting brown sa panty ko.😔. Need koba mag 2nd opinion sa ibang OB? Pwro magaling naman OB ko.

Brown discharge
5 Replies

Pag ganyan dapat niresetahan ka ng pampakapit or pampakalma ng uterus kasi baka mag pre term labor ka sis, iwas sa stress at mag bed rest muna..

Depende po yan , ilang weeks kana po ba? Pag full term kana po malapit kana po manganak peru pag hindi pa po need po kayu uminom ng pampakapit

ako din sis ganyan din .. akin nga mag 1week na nag pa ultra sound ako at Ok Namn ung baby ko at highly lying din Po sya

ganyan din po ako my kasama o nga KULAY yellow yellow

ilang weeks ka na po?