dumi sa ilong

Ano po pwede pantanggal sa kulangot ni baby? 1 month old palang po sya. Sobrang dami na kasing kulangot sa ilong nya

33 Replies

Gumagamit ako ng salinase drops. One drop lang nilalagay ko per nostril para lumambot ung kulangot. U can purchase it sa pharmacy, it's around 80 pesos. Pag malambot na, u can use a cotton bud, preferably ung pang babies, para makuha mo. Extra careful lng kasi baka sobrang likot c baby eh matusok sa cotton buds.

turo ng pedia ko pag lilinisin ilong ni LO is tissue paper lolokotin ipapasok sa ilong ni baby paikotin wyl nsa loob ng ilong sasama mga kulangot. extra careful lang bka somobra sa pagpasok....😊

Cotton buds po. Yung pang baby kasi maliit lng yung tips nya. . Wag yung ordinary na cooton buds

Salinase nasal drops po. Lagay ka po sa cotton buds 2 drops per butas ng ilong.

tiny cotton buds sis. kahit pag kulangot hirap gamitan ng aspirator eh. 😁

Cotton buds po yung mini lang.. Hindi yung normal na buds and salinase po..

Salinasr drops and nasal bulb aspirator. Pwede din small tipped cotton buds

Cotton buds for baby sis. Yung cleene na brand! Yung patusok ang dulo. :)

Cotton buds. Ingat lang baka magsugat pag nakadikit sa balat

salinase drop pra lumambot tapos icotton buds mo na pambaby