dumi sa nose

mga mommy si baby ko po parang may natuyong kulangot from gatas or dumi ata sa ilong paano po kaya tangalin. patang hirap si baby sa ilong nya..

2 Replies

Bili ka lang cotton buds for babies, Sis. Better basain mo kahit with water lang para di masaktan si LO. Ako, salinase gamit ko para mas madali lumambot ang booger. Ingat lang para di mapasobra ang sundot. 😊

Parehas po tayo ng case sa baby natin..1month and 6 days na baby ko..sana may makasagot.