Clogged nose

Ano po pwede ko gawin sa baby ko... Sobrang barado p kasi ng ilong niya tapos parang may sipon na ayaw lumabas parang nasa lalamunan lng niya. Nakakaawa na po kasi ang baby ko... Nahihirapang huminga. Sana po ay may sumagot at di lang likes ang gawin. Salamat and God blesa po

10 Replies

salinase sis. 2-3drops each nostrils, patagalin mo Ng mga 30secs. tpos gamitan mo Ng nasal aspirator pang higop. Yung mahaba Yung dulo bilin mo wag Yung katulad Ng baby flo. continue din breastfeeding Kung breastfeed ka (mataas Po dapat ulo) pag d nag bago patignan mo na po

4y ago

try nyo po yung nasal cleaner ng tinybuds mahaba po yung dulo tapos rubber din po sya kaya po di masasaktan yung baby nyo pag ginamit nyo po.

Maliban sa pag pa check up, inom ng gamot etc. Home remedy Makaka help din po yung sibuyas slice nyo po pag tulog na si baby tabi mo sa kanya. Daming gumagawa ng mga mommy nyan effective daw po tlaga. 💯🧅

ganyan din po si baby ko ngayun. sinisipon.. nahawa po sa akin.. bf pa nmn ako kya no choice n didikit sia s akin. kawawa ang baby pg sila my sakit....bukas pa pedia nia..😊

ganyan din baby ko nung isang araw pinang tatanggal kong yung nasal cleaner sa ilong tapos paarawan lang po ngaun po medyo ok napo sya.

4y ago

pwede din po salinase

Sinisipsip ko mommy hehe, effective naman. May nakukuha ako. Ganon din kasi ginawa sakin ng tatay ko nung baby din daw ako haha.

dalhin mo na po sis sa pedia nya po para ma-check up at maresetahan po agad ng gamot po. kawawa naman po si baby

Ako po sa baby ko dati salinase spray ,or nebulizer pero water solution lang

Kung naaawa ka na at hirap na makahinga, check up is the key mommy.

salinase spray..and paaraw s umaga😉

pa check up nyu nalang po para di magrabi