CLOGGED NOSE

mga momshie ano ba pwede gawin kasi si baby parang nahirapan huminga sa sipon nya

29 Replies

Ask ur pedia Po..pero SA kagaya namin dati nA walang pampadoktor,khit pampacheck up Wala..diko tlga Alam gagawin ko.2linggo palang panganay ko nun SA bahay premature pa sya naubos Ang pera sa ospital ..nagdasal at may nagturo saken NG steam..ung magpapakulo ko ng tubig.tapos pasingawin mo ung usok sa ikod Ni baby balutin NG tuwalya para di nakalabas Ang usok ..wag masyado malapit para di masakit SA balat Ni baby ..iyakap mo kamay mo SA likod nya habang nausok para malaman mo Kung gaano kainit.. umaga at gabi bago matulog ..every morning din Ang ligo ..AWA NG dios gumaling after 3days❤️ ..Alam tlga ni God pag walangwala ka😍

baby q po may sipon din kakapacheck up q lang kagabi hindi inadvice nag pedia nia ang salinase kc daw tutunawin lang nun ung sipon eh hindi pa naman marunung mag spit out c baby lalo lang daw po di makakahinga c baby malulunod lang daw po sya sa laway nya.. mas better po pacheck up nalang po kau iba iba kc case ng mga babies 1 month and 2 weeks ang baby q..sana gumaling na din baby mo sis..hirap pag baby nagkakasakit..

Ako mamsh ang ginagawa ko tuwing nakikita kong nababara ng kulangot or sipon yung ilong nya naglalagay ako ng baby oil sa cotton buds saka ko ipapaikot yung cotton buds sa ilong nya. Lumalaban nga lang sya kaya mas maganda gawin ng tulog si baby.

samin. nung andito kapatid ko kasama baby nya pagmay sipon at nd nagana ung drop at ung pampatak. sinisipsip mismo ng papa ko ung ilong effective nmn. kasi ganun daw ginagawa nya nung mga baby pa kami. medyo kadiri nga lng hahah

Patakan nyo po ng saline solution massagr ng konti ilong ni baby tpos gamit kau ng nasal aspirator pra mahigop yung mga nkabarang mucus sa ilong nya.

sipsipin mo ung sipo using nasal aspirator tas drop ka ng salynase para lumambot un sipon nia then sipsip ulit :)

5y ago

malayo kasi amin nag order ako sa shopee di pa dumating nasal nosefrida

Pwde dn po vicks yung pang baby lagay mo sa talampakan niya at medyasan ..

mommy hingi ka advise sa pedia ni baby pra sure ka kung anung pde mong gawin.

3weeks old palang sya gumamit ako nasal aspirator kaso walang epek di makakuha

5y ago

ganyan din sakin barado ilong

pcheck up n po s pedia.ms alam po ng pedia ung ggawin at irreseta s inyo