Baby Clog Nose

Ano po pwede gawin pag barado ilong ni baby dahil sa sipon

19 Replies

Salinase drops. Tas nasal aspirator para mahigop sipon nya. Maglagay ka rin ng humidifier sa room nyo much better peppermint ang scent nakakatulong yun. Tas pag pinahiga nyo sya dapat mataas yung unan nya

Salinase drops lang po 2-3 drops each nostrils. Aside from that pa check up nalang po sa pedia kung kailangan dagdagan ng gamot😊

gamit po kayo ng rubber nasal aspirators. Ginagamit ito bilang panghigop sa bara ng ilong ni baby

If may budget ka po use sterimar nasal spray pang baby po un recommended ng pedia.

Aqua maris nasal spray po. Try it effective sya kay baby ko

SALINASE THEN NOSE ASPIRATOR

Try salinase nasal spray..

Salinase then aspirator

salinase drop mommy..

Sibuyas po, Hinawain lang.

4y ago

Yes po, Ganyan lang gawa samin ng lolo nung mga bata pa kami. 😊