CLOGGED NOSE AND RATTLEY CHEST

Yung baby ko po minsan parang barado yung ilong tapos may halak and parang nagvivibrate yung chest. Pero kapag nilalagyan ko ng saline solution yung nose, wala namang sipon na lumalabas and bihira lang din siyang umubo. Ano po kaya ibig sabhin nun and ano kailangan gawin?

7 Replies

Same with my baby momsh. Nung pinacheck up ko siya, sabi ng pedia. Milk daw yun. No need to worry if hangang upper head lang ang halak na sound. Observe daw kpag hangang sa may chest na yung sound na ganun kasi yun daw ang delikado. Baka may milk na si baby sa lungs niya.

yung baby ko ganyan din 1st month hanggang ngayong 3 months meron pa din pina check up ko meron siyang allergy rhenitis lagi nag babara ilong lalo pag malamig panahon hirap mag dede

Mas maganda pa rin po na ipacheck niyo na lang. Pero normal po sa newborn yan. Napapaubo, na papa hatching, may halak, may mga certain sounds na nakakabother.

Same din po sa baby ko. 1 month pa lang sya... Binigyan sya ng pedia niya ng salinase pero parang di namn natalab barado pa rin ilong ni baby😔

Same sa baby ko 3 months n sya parang may tmtunog sa ilong tapos my halak pero wala nman sipon po. Ano po ginawa nyo? Ty po

Pacheck mo po momsh para sure ka po

pa check up mo my para sure