Blood Sugar

Ano po pwede kainin para bumababa ang bloodsugar 31weeks pregnant

7 Replies

Switch to brown rice at wheat bread po. Less sweets po. Dapat may glucometer po kayo para ma monitor nyo ang sugar nyo mommy. Doon mo kasi malalaman kung ano ang kinain mo na nag papataas ng sugar mo. Dapat po di tataas sa 120 every 2hrs after meals ang sugar mo. Sa 8hras fasting naman dapat di tataas ng 95.

much better if consult a dietecian pra kahit nka diet ka kompleto pa rin ang nutrients lalo na pregnant,yan yung ginawa ko..ang OB ko ang ng refer pra meron akong meal plan

iwasan mo po lahat ng masugar kahit sa fruits wag muna sa mangga mataas sugar dun, more on water ka po tapos plain crackers ung 0g sugar like skyflakes and oatmeal po

okra.mga tatlong pcs po.gayatin mu at lagyan mu ng tubig tapos ibabad mu hanggang kinabukasan tapos tsaka mu inumin.

bawas kapo sa mga sugar tulad Ng mga bread,chocolate kainin mo lng po eiy fruits at vegetables

ako mataas sugar ko nagtatake ako insulin 2xa day

ask nyo po ob nyo. kahit tawag or text