bloodsugar

Pwede po ba talaga magfatal death ang baby kung mataas ang blood sugar ng mommy, at malaki ang baby?

1 Reply

Kung mataas masyado ang sugar or kung bumaba masyado ang sugar sabi ng ob sakin dati pwede bigla mawalan ng heartbeat si baby kaya todo diet ako. Pwede din daw paglabas ni baby may diabetes din.

4y ago

Ay ganun po ba un..kung hndi naman po ganun kataas keri pa din ba..ok pa po ba ang 2.8 kls ng baby sa 33 weeks?