Blood Sugar ng Buntis

Hello mga mommy! 17 weeks pregnant na ko mataas yung blood sugar ko ano pwede ko kainin para bumababa. Salamat! #advicepls #pregnancy

2 Replies

Switch ka po sa brown rice at wheat bread mo. Less sweets mommy, monitor mo din po yung blood sugar nyo using glucometer. Switch na din ikaw sa plain na maternal milk.

more on water ka po, tapos less rice and plain crackers ka po muna like skyflakes ung 0 sugar talaga, iwas lang po sa lahat ng sweets