Bloodsugar

Gano po ka risk pag mataas po ang blood sugar ng buntis ? Im 3months preggy po at mataas daw po ang bloodsugar ko thanks po

2 Replies

Super risky. Yan ang pinaka worried ung OB ko. Kasi dami pede maging complications. Pede super laki ng baby mo. Pede din na super liit. Risk ng preterm labor. Risk ng stillbirth. Pede pag labas ni baby di nia kaya ung sudden drop ng hormones mag seizure mamatay si baby. Malaki din risk sayo. Pede ka ma CS. Pede tumaas BP. Pede ka forever na me diabetes. Ganyan pagka explain sakin ng OB ko. Tinakot talaga ako. 😂

Iwas ka po momsh sa mga pagkaing mataas ang sugar content. Esp sa mga cakes, softdrinks and powdered juice.