Health Center

Di na po ako pinaiinom ng nereseta saken nung nakaraang pa check up ko sa hospital, which is Ferous and Vitamins Binigyan nanaman po ako ng bagong vitamins. At nag taka po ako kasi may bayad po pala ang gamot sa center, sabi nung midwife na nag check up saken sa center kaylangan ko daw bumili ng gamot sakanya 30 pcs daw sabi ko pwede bang isang banig na gamot nalang. which is pumayag naman sya nag taka lang ako kasi ang pag kakaalam ko walang bayad lahat ng gamot sa brgy Health Center.

Health Center
2 Replies

D ako sure kung my bayad ung gamot dun lalo sa buntis. Pero my mga tga brgy. Health worker nag iikot sa lugar namin namimigay ng libreng vitamins sa buntis d lang ako nkakaavail kasi iba ung reseta sakin galing sa OB. Pero mostly sa nabasa ko dto libre daw ang gamot sa health center

Libre ang gamot sa health center sis nako bat may bayad yan