Inverted nipple

Mga momsh ano poh bang dapat kong gawin sa nipple ko? Gustong gusto ko magpa breastfeed pro ayaw tlgang lumabas ng nipple ko di kyang sipsipin ni baby.. Bukod sa inverted na konti palang lumalabas na milk dede q. Sna poh matulungan nyo ako.. Huhuhu..???

Inverted nipple
2 Replies

Bili kang nipple shield..inverted din ako yun lang ginamit ko para lumabas yung nipple ko ngaun nakakadede n sya sakin kahit wla nun

4y ago

Ok momsh cge titingnan q nga pag ok na tahi q sa pem2 mag mall aq.. Thank u..😊

Nipple puller will help

4y ago

Cge momsh try q tumingin sa lazada.. Thank u..😊