breastfeeding

hello po..tanung q lng po inverted po ung isa nipple q(kanan) tnatry q nman po ipadede ky baby pero ayaw nya talaga! ok lng po b kung tuluyan q ng hindi ipadede sa knya? or my pwede po ba gawin para madedehan nya konti nlang din po kc lumalabas na milk dun compare sa kaliwa. salamat po sa sasagot.

1 Reply

Ako nun pinilit ko talaga kasi mas masustansya ang gatas ng mommy. Pero kung gusto mo ipump mo na lang theb laging mo sa bottle para mainom pa din ni baby.