Nails

Ano po pwede gawin dito? Ipahid or ilagay. Kasi pansin ko nung ginupitan ko siya ng kuko at humaba na ng konti yung dalawang daliri nya naging ganyan. Parang tumambok ung gilid, namula, tapos parang magkakanana. Chineck ko kung may matalim na kuko na tumutusok sa gilid wala naman. Bakit kaya ganun. Need your advice thanks

Nails
8 Replies

ako nung unang buwan ng baby ku hindi ako nag gugupit kasi natatakot ako baka balat nya yung magupit ko. Pero nung nag 2month na sya ako na nag gugupit 🙂 pag tulog nga lang sya 😁😁