Nails

Ano po pwede gawin dito? Ipahid or ilagay. Kasi pansin ko nung ginupitan ko siya ng kuko at humaba na ng konti yung dalawang daliri nya naging ganyan. Parang tumambok ung gilid, namula, tapos parang magkakanana. Chineck ko kung may matalim na kuko na tumutusok sa gilid wala naman. Bakit kaya ganun. Need your advice thanks

Nails
8 Replies

Bka po nagupit nyo ang balat ng ndi sinasadya momshie. Patingnan nyo n po sa pedia para mabigyan ng antibiotic, and kung may karagdagang advice para mas gumaling daliri ni baby 😊. Nagupit ko dn kc noon konteng balat ng pamangkin ko, ndi nman dumugo pero ang ginawa ko hinyaan ko and ndi ko pinayagan na isubo niya kamay niya. So far namula konte then kusa nman nagbalat. Minsan dn po bka kc sa nail cutter yan.

mas mabuti kung matingnan agad sa doctor para malinaw talaga ang sanhi at para mabigyan agad ng gamot kasi para sa akin infection yan baka dahil sa nail cutter na gamit mo kasi dapat e disinfect mo muna ang nailcutter bago gamitin,maaring lagyan mo muna ng alcohol og ilagay mo muna sa mainit na pinakuluang tubig

Ako nagupit ko yung mismong balat ng pamangkin ko 😅 pinadugo ko lang tas lagay alcohol. ramdam ko yung galit at gigil ng nanay sakin kahit tahimik lang niyang pinapatahan yung baby nya 😅 Trauma na ko after that, di na ko nag gugupit ng kuko ng mga anak ko 😂

ako nung unang buwan ng baby ku hindi ako nag gugupit kasi natatakot ako baka balat nya yung magupit ko. Pero nung nag 2month na sya ako na nag gugupit 🙂 pag tulog nga lang sya 😁😁

Bhe ano gnawa mo ganyan din ngyari sa baby ko now lagnat kc xa dpa kmi mka punta center malayo ksi kmi

Pacheck mo po sa PEDIA mamsh para po mas makakuha ka ng accurate na sagot po..m

baka di mo napansin nasobrahan sa gupit momshie..

Pakita Mo Sa Pedia Niya Sis.