Nails

Ilang months niyo po ginupitan ng kuko si baby niyo? ?

38 Replies

1 month sis pwedi na. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

Di pa nag one month lo ko ginupitan ko na. Saktong sakto nung nag one month di ko na rin pinasusuot ng mittens.

Sa baby ko 2weeks sguro yun nung pinutal lo ng kuko .. Tska itinago ko yung unang pagkuko ko saknya 😊

Around 1 month. Nung nakita ko na na medyo di na dikit sa skin ang nails.

Ako Momsie 1 month bago ko ginupitan ng kuko mga babies ko.

1 month. Gamit ka momsh ng nailcutter for babies para safe.

I forgot na basta nung time na inalis na ung mittens nya

ako wala pang 1mon si baby ng ginupitan ko koko niya

nung mahaba na po kuko nya i think 1 month po yun

After 1month bago ko ginupit kuko n LO